• slider1
  • slider1
Tìm theo:

Tư vấn xây dựng lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Để xây dựng được một hệ thống lọc nước cho nhu cầu sản xuất nước sạch kinh doanh chúng ta cần lưu ý đến những đặc điểm nào? Làm sao đem lại tiện ích sử dụng và khả năng vận hành hệ thống một cách tốt nhất.

Cần đến chuyên viên có có tay nghề trong lĩnh vực  thiết kế hệ thống lọc nước đóng chai:

Khi khách hàng đã và đang có nhu cầu về lắp đặt và xây dựng một dây chuyền lọc nước tinh khiết cho việc sản xuất nước đóng chai hay, khách hàng cần đáp ứng việc cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho đơn và các chuyên viên thiết kế dây chuyền. Cần phải tìm hiểu thật kĩ chọn mặt gửi vàng giao phó cho những chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp đày đủ những thắc mắc, đối với các chuyên viên thiết kế không phải chỉ có tích luuwy kinh nghiệm từ bản thân mà còn phải hiểu biết nắm bắt vận dụng những điểm hay của các đơn vị thi công khác nhau làm sao để có được giải pháp tối ưu trong việc lắp đặt dây chuyền lọc nước hiệu quả.

Trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước đóng bình, đóng chai là ngành hàng kinh doanh cần có điều kiện chính vì vậy chỉ khi đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về lắp đặt sửu dụng bạn mới nên làm, với  ngành  đặc thù đói hỏi này đòi hỏi sự đảm bảo về chất lượng vệ sinh cũng như an toàn về thực phẩm, nếu làm không đúng và nguồn nước sản xuất ra không đảm bảo được những yêu cầu về vệ sinh rất có thể cơ sở kinh doanh của bạn sẽ gập phải những hình phạt không mong muốn.

 

day-chuyen-loc-nuoc-dong-chai

 

Đối với việc xây dựng cũng như lắp đặt thiết kế dây chuyền lọc nước tinh khiết, nhà tư vấn thiết kế hệ thống tốt cần phải là một đơn vị có chiều sâu về năng lực:

Tư vấn đến khách hàng xây dựng một nhà xưởng phù hợp cho việc sản xuất theo đúng quy định ban hành của bộ y tế.

Cần phải chỉ ra cho khách hàng biết và chọn lựa một cách phù hợp công suất thích hợp nhất với mức độ mua sản phẩm từ thị trường và cả mục tiêu dự tính của chủ đầu tư.

Hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho khách hàng hiểu về quy trình cùng với những thủ tục giấy tờ xung quanh cho việc lập báo cáo và hồ sơ đạt chuẩn. Tư vấn đến khách hàng về việc thiết kế các mẫu tem nhãn, logo thương hiệu cho các sản phẩm nước uống đóng chai.

 

Chọn nhà cung cấp các sản phẩm vật liệu lọc các thiết bị lọc cùng với dịch vụ lắp đặt dây chuyền lọc nước:

Sâu khi đã tham khảo những yêu cầu cần thiết nhất từ nhà tư vấn về thiết kế, sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác nhau có thể đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng, chưa việc sử dụng các sản phẩm mới cũ và các sản phẩm hàng loại, hàng kém phẩm chất, thật giả, giả thật, lẫn lộn.

Lấy ví dụ màng lọc thẩm thấu ngược R.O với nhiều các sản phẩm cùng màng thẩm thấu những lại là những sản phẩm khác nhau và lại có những công dụng khác nhau..

 

Tiếp theo là kể tới vật liệu lọc nước, nếu không phải là người có nhiều kinh nghiễm trong lĩnh vực này bạn khó có thể phân biệt vật liệu lọc nước nào tốt và không tốt. Vật liệu lọc nước tốt và không tốt cũng phụ thuộc khá nhiều vào nguồn gốc xuất xứ và cả đặc tính của nó. Điển hình là sản phẩm than hoạt tính, đã có đến hàng chục các loại sản phẩm khác nhau với các thông số về kỹ thuât và các mẫu mã đặc tính. Nguồn gốc của than thì xuất xử ở nhiều nước Việt Nam, Hà Lan, Thụy Điển, và cả than Đài loai Trung Quốc, với mức giá cũng chênh lệch có loại đến vài trăm nghìn 1 kg có loại thì vài chục nghìn 1 kg..

 

day-chuyen-loc-nuoc-dong-chai-1

 

Dịch vụ sau bán hàng của các đơn vị lắp đặt bảo hành bảo trì dây chuyền lọc nước:

Bất kỳ một dây chuyền công nghiệp sản xuất mặt hàng nước uống đóng chai, đóng bình hay nói rộng hơn là tất cả các dây chuyền lọc nước phục vụ nhu cầu nào thì sau một thời gian nhất định cũng cần phải được xử lý và thay thế các vật liệu lọc nước, bảo dưỡng hệ thống thường xuyên. Chính vì thế các nhà cung cấp cần đáp ứng được những yêu cầu này một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, đối với tất cả các thiết bị trong dây chuyền.

Tôi viết những dòng trên đây cũng là để chia sẻ cũng khách hàng một chút ít những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình làm nghề, những không có  gì là 100% cả, nhưng cũng mong muốn giúp khách hàng có thêm những hiểu biết thú vị trước khi quyết định chọn lựa nhà tư vấn cũng như việc cung cấp sản phẩm lọc nước tốt nhất, tham gia việc sản xuất nước kinh doanh đem lại hiệu quả kinh tế.

Để đáp ứng việc cạnh tranh giữa các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình làm sao phải giảm thiểu nguồn chi phi, quá trình về pháp lý, làm sao đảm bảo được nguồn nước sạch cho sản xuất phân phối sản phẩm ra thị trường, với mức giá vừa phải sẽ có cơ hội cạnh tranh cao hơn trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng trở nên khốc liệt hơn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được giải đáp thắc mắc trực tiếp với các chuyên viên giầu kinh nghiệm.