Tìm theo:

Thiết bị xử lý kim loại công xuất lớn (trên 10 m3/h)

Nguồn nước : Nước máy, giếng, mưa
Xuất Xứ : Liên doanh
Cơ chế làm việc : Bán tự động
Công xuất lọc : Trên 10.000 lít/h
Bảo hành : 12 Tháng
Nhà sản suất: Liên Doanh
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 0 VNĐ
Giá bán: 0 VNĐ
Thông tin chi tiết

Nước ta có nguồn nước ngầm khá phong phú về trữ lượng cũng như khá tốt về chất lượng, vì vậy nó thường xuyên được khai thác và được người dân sử dụng phổ biến. Loại nước ngầm tầng mặt rất dễ bị ô nhiễm, vì vậy người ta hay sử dụng phương pháp khoan giếng để lấy nước ngầm tầng sâu, phục vụ các nhu cầu cho cuộc sống con người. Tuy nhiên, nước giếng khoan cũng hay gặp phải hiện tượng nhiễm sắt, Mangan, khiến nước có màu vàng nâu, có mùi tanh... tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà chúng ta có những hệ thống lọc nước sinh hoạt khác nhau vì các dấu hiệu trên chứng tỏ nguồn nước bạn đang sử dụng bị nhiễm sắt.

Hệ thống lọc sắt và các kim loại nặng là hệ thống bao gồm cột composite với các vật liệu lọc như than hoạt tính, cát thạch anh, cát Mangan cùng van bán tự động để sục rửa (có thể sử dụng van xả tự động thông minh tự điều chỉnh chế độ sục rửa định kỳ), giúp phục hồi khả năng lọc của vật liệu và tốc độ nước nhanh hơn. Hệ thống lọc sắt và các kim loại nặng  tác dụng ngăn chặn cặn bẩn, bùn đất trước khi vào bồn chứa nước của cả gia đình. Ngoài ra, nhờ tính năng hấp thụ mùi, màu, khí độc, kim loại của than hoạt tính, hệ thống sẽ góp phần loại bỏ các ion kim loại nặng như Sắt, Mangan, Đồng, Kẽm… và tạp chất hữu cơ, Clo dư , màu sắc, mùi vị khó chịu trong nước.

Nước nhiễm sắc lúc mới bơm ra thoáng có mùi tanh, để sau khoảng 2h sử dụng thì không còn mùi tanh nữa, nhưng trên bề mặt bình chứa có màu lớp váng mỏng màu vàng, màu gạch cua, để lâu thấy có một lớp bùn màu vàng dưới đáy bể.

Bạn có thể kiểm tra lại trường hợp này bằng cách đơn giản là lấy 1 cốc nước chè đỏ vào cốc nước giếng khoan, cốc nước đó sẽ ngả màu đen. Nhưng để 1 lúc mùi tanh không còn, do tính chất của sắt. Khi mới bơm ra nước sắt trong nước là sắt II (Fe+2 ) để 1 lúc trong môi trường không khí sắt II (Fe+2) tác dụng với oxi ngoài không khí tạo thành sắt III (Fe+3 ).

Hệ thống lọc nước qua bể lọc là công nghệ xử lý nước giếng khoan sử dụng cột composite, thiết bị xử lý nước sinh hoạt khá phổ biến và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho công việc xử lý nước giếng khoan, nước máy ...

Mua thiết bị xử lý kim loại công xuất lớn trên 10 m3/h.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1444 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm thiết bị xử lý nước sinh hoạt của chúng tôi!