Tìm theo:

Thiết bị sử lý kim loại SM 02

Mã sản phẩm : SM 01
Trọng lượng : 200 kg
Công xuất : 1.000 - 3.000 lít/giờ
Chất lượng lọc : Đạt chuẩn nước sinh hoạt
Mã cột composite : 1354
Cơ chế làm việc : Bán tự động
Bảo hành : 12 Tháng
Nhà sản suất: Việt Nam
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 14,500,000 VNĐ
Giá bán: 12,000,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Hệ thống lọc nước sinh hoạt dành cho nước giến khoan hoặc nước thường có đặc điểm nhiễm kim loại nặng đặc biệt như Sắt, mangan, canxi, ... Nhiều độc tố tồn tại trong nước ngầm cần xử lý. Hệ thống lọc nước giếng khoan, nước máy SM 02 này rất phù hợp cho hộ gia đình dùng để xử lý nước trước khi đưa lên ted.
Cột composite cấp 1 và 2: Với thành phần là các hạt cát thạch anh chuyên dụng xử lý sắt, mangan, kim loại nặng và sỏi thạch anh. Cột composite được đấu nối bằng van 3 cửa có thể súc rửa cơ học. Phần lớn kim loại nặng, màu, mùi... sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.
Cốc lọc tinh 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc tinh này trong mát.
>>> Với công suất lọc cực lớn 1,000 - 3.000 lít/giờ thiết bị lọc nước sinh hoạt SMV 07 rất phù hợp lắp đầu nguồn, sau máy bơm, các thiết bị sử dụng nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt chuẩn sinh hoạt và có thể sử dụng để nấu ăn, rửa rau, tắm rửa thậm trí uống trực tiếp.

Mua Hệ thống lọc nước sinh hoạt SM 02.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1411 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt của chúng tôi!