Tìm theo:

Thiết bị lọc kim loại (mangan, mùi, màu...)

Tên thiết bị Thiết bị sử lý sắt
Nguồn nước Nước máy, giếng, mưa
Xuất Xứ Liên doanh
Cơ chế làm việc Tự động
Công xuất lọc 1000 - 3000 lít/h
Số cột lọc 01 cột composit 1252
Bảo hành 12 Tháng
Nhà sản suất: Việt Nam
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 8,500,000 VNĐ
Giá bán: 6,500,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Việc xử lý nguồn nước giếng khoan hay nguồn nước ngầm khi có màu vàng, màu gạch cua và có mùi tanh, đồng thời vòi nước, những vật dụng kim loại nhanh chóng bị hoen ố và han gỉ… tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà chúng ta có những hệ thống lọc nước sinh hoạt khác nhau vì các dấu hiệu trên chứng tỏ nguồn nước bạn đang sử dụng bị nhiễm sắt.

 

thiet bi loc nuoc xu ly sat

Nguồn nước đã bị ô nhiễm sắt.

 

Nước nhiễm sắc lúc mới bơm ra thoáng có mùi tanh, để sau khoảng 2h sử dụng thì không còn mùi tanh nữa, nhưng trên bề mặt bình chứa có màu lớp váng mỏng màu vàng, màu gạch cua, để lâu thấy có một lớp bùn màu vàng dưới đáy bể.

Bạn có thể kiểm tra lại trường hợp này bằng cách đơn giản là lấy 1 cốc nước chè đỏ vào cốc nước giếng khoan, cốc nước đó sẽ ngả màu đen. Nhưng để 1 lúc mùi tanh không còn, do tính chất của sắt. Khi mới bơm ra nước sắt trong nước là sắt II (Fe+2 ) để 1 lúc trong môi trường không khí sắt II (Fe+2) tác dụng với oxi ngoài không khí tạo thành sắt III (Fe+3 ).

Hệ thống lọc nước qua bể lọc là công nghệ xử lý nước giếng khoan sử dụng cột composite, thiết bị xử lý nước sinh hoạt khá phổ biến và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho công việc xử lý nước giếng khoan, nước máy ...

 

Mua thiết bị sử lý sắt (nước mầu vàng, mùi tanh).

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1444 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

>>> Liên hệ smartviet để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và những tư vấn về lắp đặt của các chuyên viên giầu kinh nghiệm nhé!

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm thiết bị xử lý nước sinh hoạt của chúng tôi!