Tìm theo:

Thiết bị lọc Canxi (Căn đá vôi)

Tên thiết bị Thiết bị lọc Canxi (Căn đá vôi)
Nguồn nước Nước máy, giếng, mưa
Xuất Xứ Liên doanh
Cơ chế làm việc Tự động
Công xuất lọc 1000 - 3000 lít/h
Số cột lọc 01 cột composit 1252
Bảo hành 12 Tháng
Nhà sản suất: Việt Nam
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 9,800,000 VNĐ
Giá bán: 7,500,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Vừa qua chúng tôi có thi công nhiều công trình xử lý nước máy nhiễm Canxi tại các hộ gia đình ở H à Nội. Nước có độ cứng cao (nhiều ion Ca2+) thường gây nên nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng, làm lãng phí xà phòng và các chất tẩy rửa, tạo ra cặn kết tủa bám vững chắc bên trong đường ống, làm giảm khả năng hoạt động và tuối thọ của thiết bị vệ sinh….

Thiết bị lọc Canxi hiện sẽ loại bỏ hoàn toàn canxi trong nước là một phần không thể thiếu trong hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình.

thiet-bi-loc-canxi-can-da-voi

 

Nước nhiều canxi dùng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, đặc biệt khi đun nước lên nó sẽ đóng cặn trắng nhiều ở xoong, nồi, ấm. Công ty CP Smart Việt xin giới thiệu thiết bị chuyên xử lý Canxi với một hệ thống lọc hiệu quả nhất cho nguồn nước nhà mình.

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống lọc tổng sinh hoạt bằng cột lọc Composite rất gọn gàng, dễ dàng thi công, dễ dàng sục rửa và hoàn nguyên vật liệu. Tuổi thọ vật liệu cao. Dưới đây là chi tiết về hệ thống lọc nước loại bỏ canxi, magie. Nguồn nước máy thành phố nhiều canxi, nước màu vàng có mùi hôi.9

Với thiết bị xử lý nước sinh hoạt lọc sạch hoàn toàn lượng canxi gây hại đến sức khỏe bạn và gia đình có thể yên tâm hơn khi sử dụng nguồn nước tại gia đình.

Mua Thiết bị lọc Canxi (Căn đá vôi).

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1444 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Bên cạnh thiết bị lọc canxi ( cặn đá vôi ) chúng tôi cũng đang phân phối đến các gia đình thiết bị xử lý sắt rất cần thiết cho nguồn nước ô nghiễm.

>>> Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và những tư vấn bổ ích của các chuyên gia giầu kinh nghiệm nhé!

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước nguyên khoáng của chúng tôi!