Tìm theo:

Thiết bị làm mềm nước CPS 03 ( xử canxi, cặn đá vôi)

Mã sản phẩm : CPS 03
Trọng lượng : 105 kg
Công xuất : 1.000 - 3.000 lít/giờ
Mã cột composite : 1054
Nguồn nước : Nước mưa, máy, giếng
Cơ chế làm việc : Bán tự động
Bảo hành : 12 Tháng

 

Nhà sản suất: Liên Doanh
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 11,200,000 VNĐ
Giá bán: 9,500,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Thiết bị làm mềm nước dành cho nước giến khoan hoặc nước thường có đặc điểm nhiễm kim loại, canxi, ... Nhiều độc tố tồn tại trong nước ngầm cần xử lý. Thiết bị làm mềm nước này rất phù hợp cho hộ gia đình dùng để xử lý nước trước khi đưa lên ted.


Cột composite: Với thành phần là các hạt cation chuyên  làm mềm nước. Cột composite được đấu nối bằng van 5 cửa có thể súc rửa cơ học. Phần lớn kim loại, canxi sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.


Cốc lọc bán tinh 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc bán tinh này trong mát.


Cốc lọc khử độc tố, dư lượng thuốc trừ sâu: Thành phần chủ yếu là than hoạt tính có tác dụng khử độc, khử mùi hôi, tại đây mùi hôi, dư chất độc hại sẽ bị khử cho ra một nguồn nước không còn độc hại.

Tại sao nên mua Thiết bị làm mềm nước do chúng tôi phân phối?

Smart Việt là đơn vị đi đầu về lĩnh vực máy lọc nước công nghệ Nano khi thị trường chỉ biết đến công nghệ RO. Với kinh nghiệm hơn 4 năm trên thị trường chúng tôi đã cung cấp hơn 30 nghìn hộ gia đình trên các tỉnh thành phố Hà Nội, tất cả các tỉnh lẻ trên toàn quốc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Quảng Bình, Long An, An Giang, Cần Thơ..... Ngoài các hộ gia đình chúng tôi còn cung cấp cho nhiều văn phòng, nhà hàng, khách sạn, biệt thự trên các tỉnh thành.

Với cam kết luôn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn mong đợi chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện trình độ, đội ngũ nhân viên và dịch vụ khách hàng. Khi mua hàng tại Smart Việt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và khâu thay thế linh kiện, dịch vụ thay lõi lọc, sửa chữa sau bảo hành vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành và dịch vụ sau bảo hành tốt nhất.

Mua Thiết bị làm mềm nước.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1411 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước nguyên khoáng của chúng tôi!