Tìm theo:

Thiết bị làm mềm nước CPS 02 ( xử canxi, cặn đá vôi)

Mã sản phẩm CPS 02
Nguồn nước Nước máy, giếng, mưa
Xuất Xứ Liên doanh
Cơ chế làm việc Bán tự động
Công xuất lọc 1000 - 3000 lít/h
Số cột lọc 01 cột composit 1054
Bảo hành 12 Tháng
Nhà sản suất: Liên Doanh
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 10,200,000 VNĐ
Giá bán: 8,500,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Thiết bị làm mềm nước chuyên dụng dành cho nước giếng khoan gia đình hoặc những nơi có môi trường nước nhiễm nặng về kim loại, canxi, ... Gây ra rất nhiều độc tố tồn trong mạch nước ngầm cần xử lý. Thiết bị sử lý nước làm mềm nước này thực sự rất phù hợp cho hộ gia đình dùng để xử lý nước trước khi được đưa lên ted.
Cột composite: Được phát triển bở thành phần là các hạt cation có tác dụng chuyên làm mềm nước. Các cột composite được đấu nối bằng  hệ thống van 5 cửa có thể súc rửa cơ học hiệu quả. Phần lớn các kim loại và canxi có trong nước sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.
Cốc lọc bán tinh 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có công dụng chặn lọc tạp chất và các chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc sẽ bán tinh này trong mát.
>>> Có công suất lọc với lượng nước cực lớn vào khoảng 1,000 - 3.000 lít/giờ. Thiết bị xử lý và làm mềm nước rất phù hợp khi sử dụng lắp đặt đầu nguồn, sử dụng sau máy bơm, và các thiết bị sử dụng nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt chuẩn sinh hoạt và có thể sử dụng để nấu ăn, rửa rau, tắm rửa.


Hình ảnh minh họa.

Tại sao nên mua Thiết bị làm mềm nước do chúng tôi phân phối?

Smart Việt từ lâu đã được biết là đơn vị đi đầu về các sản phẩm lĩnh vực máy lọc nước với công nghệ Nano. Có đến hơn 4 năm trên thị trường chúng tôi đã cung cấp đến hơn 30 nghìn các hộ gia đình trên tất cả các tỉnh, thành phố Hà Nội, với rất nhiều các tỉnh lẻ trên toàn quốc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Quảng Bình, Long An, An Giang, Cần Thơ.....Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cho nhiều văn phòng, nhà hàng, khách sạn, biệt thự trên các tỉnh thành.

Với những cam kết tuyệt vời nhất luôn mang đến cho khách hàng với nhiều lợi ích hơn mong đợi, chúng tôi đã và đang ngày càng hoàn thiện trình độ, cùng với đội ngũ nhân viên và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Khi mua các sản phẩm tại Smart Việt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm do chúng tôi phân phối về cả dịch vụ lần chế độ bảo dưỡng, dịch vụ thay lõi lọc, sửa chữa và bảo hành rất tốt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành và dịch vụ sau bảo hành tốt nhất.

Mua Thiết bị làm mềm nước.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1411 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước nguyên khoáng của chúng tôi!