• slider1
  • slider1
Tìm theo:

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

Smart Việt xin giới thiệu các sản phẩm máy lọc gia đình là những máy lọc nước cao cấp hiện đại cho ra sản phẩm nước uống tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn Bộ y tế ban hành. Các máy lọc với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại chức năng phù hợp mới mọi nguồn nước đầu vào tại Việt Nam.

Máy lọc nước gia đình do Smart Việt cung cấp là các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysisa, Đài loan cũng như các sản phẩm chất lượng cao của các nhãn hàng lớn trong nước.

Với việc trang bị cho gia đình mình chiếc máy lọc nước là bạn đang bảo vệ cho sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Trước thực trạng các nguồn nước uống hiện nay đều đang bị ô nhiễm do nhiều nguyên nhân, nước máy công nghiệp ở các thành phố có quá nhiều dư lượng clo cũng như vẫn còn tồn dư khá nhiều kim loại nặng, các nguồn nước mưa thì gặp các vấn đề nhiễm khuẩn và chứa khá nhiều tạp chất có hại do sự ô nhiễm môi trường. máy lọc nước sẽ mang tới nguồn nước uống đảm bảo đạt chuẩn và mang các vi khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe.

Smartviet với đội ngũ các chuyên viên có trình độ cao trong nghề, đảm bảo việc lắp đặt vẫn hành máy lọc nước một cách nhanh chóng đem đến sự hài lòng đến tất cả các khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối  sản phẩm ở Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, với uy tín, thời gian lắp đặt ngắn, giá thành lắp đặt thấp, đội ngũ chuyên nghiệp, tạo niềm tin vững vàng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi hơn 4 năm qua.

Nhanh chóng lựa chọn một bộ máy lọc nước cho gia đình, sử dụng nguồn nước sạch nâng cao sức khỏe. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt chất lượng uy tín tuyệt vời nhất!