• slider1
  • slider1
Tìm theo:

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình

Máy lọc nước giúp bạn có được nguồn nước tốt cho sức khỏe của gia đình. Loại bỏ những vi khuẩn có hại trong nguồn nước, giúp gia đình bạn có được nguồn nước tinh khiết. Vậy nên khi chọn mua sản phẩm này, bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc trưng của nguồn nước trước khi lọc. Và đây là một trong những lưu ý cần thiết khi chọn mua dòng máy này. Smart Việt chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua máy loc nước gia đình.

kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

Chọn mua máy theo công nghệ lọc:

Công nghệ lọc chính là một trong những lưu ý hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước sử dụng cho gia đình. Và để lựa chọn được công nghệ lọc phù hợp, bạn cần xem xét về chất lượng của nguồn nước, nhu cầu sử dụng của gia đình. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm công nghệ lọc khác nhuau phổ biến hiện nay:

Công nghệ lọc RO:

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọ RO sử dụng để lọc nước máy cho đến nước ao, giếng, nước hồ, lọc trực tiếp từ nguồn nước mưa,…

Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Tỉ lệ nước thải khoảng 40%. Máy hoạt động bằng năng lượng điện, thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng.

Phù hợp với đa số những nguồn nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước dùng công nghệ Nano:

Đây là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng với nước máy. Nước sau khi lọc giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Điều hạn chế khi sử dụng máy lọc công nghệ RO.

kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

Máy hoạt động không cần điện năng và hoàn toàn không có nước thải. Giúp bạn luôn có được nguồn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe ngay cả những khi mất điện. Tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình.

Lựa chọn máy lọc nước dựa trên số lượng lõi lọc

Lõi lọc được coi là trái tim của các thiết bị lọc nước. Và quyết định đến chất lượng của nguồn nước đầu ra. Một sản phẩm máy lọc nước cần ít nhất là 3 lõi lọc. Và nhiều dòng thiết bị được tích hợp thêm nhiều lõi lọc để bổ sung những khoáng chất cần thiết, mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Chọn mua máy lọc nước dùng cho gia đình theo tính năng đi kèm

Giá thành của máy lọc nước dựa trên một yếu tố nữa, là có nhiều tính năng đi kèm hay không. Công nghệ ngày càng phát triển, thì máy lọc nước không chỉ đơn giản là làm sạch vi khuẩn có trong nước, mà còn có nhiều tính năng hiện đại:

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình: sản phẩm đảm bảo cho nguồn nước sạch khuẩn và cho ra 2 nguồn nước nóng và nước lạnh.

Một số dòng máy được thết kế hiển thị chế độ của các lõi lọc nước bên trong để người dùng nhận biết và vệ sinh, thay lõi đúng lúc, đảm bảo nguồn nước tinh khiết.

kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

Chọn mua máy lọc nước dựa trên thương hiệu sản xuất

Thị trường máy lọc nước hiện nay đang ngày càng đa dạng. Từ thiết bị sản xuất trong nước, cho đến dòng máy nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Giá thành cũng rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của mỗi gia đình.

Baanh cạnh đó, khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình, thì các yếu tố thiết kế, công suất hay giá thành cũng luôn được khách hàng quan tâm.

Chọn mua máy lọc nước cho gia đình dựa trên chất lượng của nguồn nước!

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước máy trực tiếp chưa qua xử lý lọc thô, thì máy lọc nước tổng toàn nhà sẽ là sản phẩm phù hợp. Thiết bị này thường có công suất lọc khá lớn, và hoạt động ổn định, toàn bộ nguồn nước tại gia đình sẽ được lọc qua thiết bị lọc tổng, nước sinh hoạt cũng sẽ là nguồn nước sạch khuẩn, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, và có lợi cho các thiết bị sử dụng nước.

Và chính vì nhiều dòng sản phẩm nên đôi khi khách hàng sẽ thấy lúng túng khi chọn mua. Vậy nên bạn cần xác định rõ về nhu cầu sử dụng của gia đình. Nguồn nước đã được qua xử lý lọc thô chưa? Hay nguồn nước được dùng trực tiếp từ  giếng khoan? Đây cũng chính là những tiêu chí và thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ với Smart Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!