Tìm theo:

Hệ thống xử lý nước nhiễm Canxi, sắt

Tên thiết bị :xử lý nước nhiễm Canxi, sắt

Nguồn nước :Nước máy, giếng, mưa

Xuất Xứ :Liên doanh

Cơ chế hoạt động :Tự động

Công xuất lọc: 1000 - 2000 lít/h

Số cột lọc: 02 cột composit 1054

Bảo hành: 12 Tháng

Nhà sản suất: Việt Nam
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 10,000,000 VNĐ
Giá bán: 9,000,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Lọc nước toàn bộ toà nhà hay còn gọi là lọc tổng là hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. Công ty CP Smart Việt xin giới thiệu thiết bị có khả năng loại bỏ các cặn vàng cặn đen lẫn ở trong nước nguồn và đặc biệt có khả năng xử lý canxi lẫn trong nước nguồn là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây hỏng hóc cho các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh hay ở chính siêu nước nhà bạn.


Những công trình tiêu biêu của Smart Việt.

 

Cột composite cấp 1: Với thành phần là các hạt cát thạch anh chuyên dụng xử lý sắt, mangan, kim loại nặng Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.c. Cột composite được đấu nối bằng van 3 cửa có thể súc rửa cơ học. Phần lớn kim loại nặng sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

Cột composite cấp 2: Nguyên liệu chính của thiết bị xử lý Canxi là các hạt Cation, nguyên lý hoạt động khi tiếp xúc với nước hạt Cation có chức năng hấp thụ lại các ma-giê, canxi trong nước giúp nguồn nước của chúng ta loại bỏ đi một số chất không cần thiết cho cơ thể và ngăn ngừa cặn đá vôi, bảo vệ đường ống và các thiết bị trong nhà vệ sinh.

Công nghệ này có thể áp dụng cho nhiều nguồn nước tại Việt Nam như nước giếng khoan, giếng khơi, nước máy. Chi phí lắp đặt phù hợp cho hộ gia đình, khu dân cư chưa có nước sạch dùng.Chuyên xử lý nước máy màu vàng nhiều sắt, nhiều canxi bao gồm hệ thống 2 cột lọc composite 1054 và một ly lọc trong, nhập khẩu linh kiện tốt nhất với vật liệu nhập khẩu cao cấp nhất có tuổi thọ cao. Với công suất thực tế từ 1,0 - 2,0m3/h, nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

 

Một số công trình tiêu biểu của Smart Việt.

 

Hệ thống xử lý nước nhiễm Canxi, sắt

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1444 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt của chúng tôi!