Tìm theo:

Hệ thống lọc vi sinh UF G6

Công nghệ: Đức
Xuất xứ: Malaisia
Loại bỏ 100% vi khuẩn, virus
Không nhiễm hóa chất xử lý
Loại bỏ mọi vật chất > 0,01 micron
Giữ nguyên khoáng tố - Độ đục sau lọc 0,1 NTU
Dễ dàng thay đổi công suất lọc
Công suất: 1.200 - 1.800 lit/h
Độ bền: Sử dụng > 15 năm
Van xả: Tự động 4 chế độ tự động
Kích thước: 1500x250 mm
Nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa...
Hệ thống lọc nước tổng: tòa nhà, biệt thư, khách sạn
Nhà sản suất: Malaysia
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 43,000,000 VNĐ
Giá bán: 35,000,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Hệ thống lọc nước tổng l6 G serial  hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.
Trước đây hệ thống lọc nước này thường sử dụng bằng vật liệu lọc là cát (10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để loại bỏ cặn thô, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong hệ thống cấp nước. Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống lọc nước này ngoài việc chiếm diện tích lớn, thiếu thẩm mỹ thì hiệu quả lọc chưa thực sự triệt để và phải vệ sinh, thay thế vật liệu lọc sau một chu kỳ sử dụng nên rất phức tạp và tốn kém.
Ngày nay với công nghệ siêu lọc (UltraFiltration) sử dụng màng Polyacrylonitrile (PAN) AAA+ cao cấp không thấm nước- cho phép rửa ngược – kích thước màng 0,01 micron (hai lớp) hoàn toàn khác biệt. Trước đây công nghệ này chỉ sử dụng lọc nước cấp cho các phòng thí nghiệm, nay được áp dụng cho các mục đích dân sinh nhằm bảo vệ toàn diện sức khoẻ con người trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng.

 

Hệ thống lọc nước tổng 6G SERIES -  Công nghệ hiện đại của Đức
Giải pháp lọc nước cho khu Dân Cư - Biệt Thự - Tòa Nhà -  Nhà Bếp

Hệ thống lọc nước tổng 6G series  sử dụng màng PAN cao cấp kết hợp với van xả tự động sẽ dễ dàng loại bỏ hoàn toàn những vật chất có kích thước lớn hơn kích thước màng lọc (0,01 micron) ra khỏi nguồn nước dưới một áp suất không quá 2,5 bars do đó không phải đầu tư thêm bất cứ thiết bị nào khác. Chỉ nước sạch, muối khoáng và các phân tử/ion nhỏ hơn 0.01 micron sẽ qua màng màng lọc. Các phần tử có kích thước lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài qua hệ thống van tự động với bốn chế độ/ngày được lập trình tuỳ vào mức ô nhiễm của nguồn nước.

Ưu điểm:

* Thiết kế nhỏ gọn * Vỏ UPVC liền khối * Công nghệ Đức
* Bảo tồn khoáng * Tự động xả bận * Công suất 1800lit/h
* Không sử dụng điện * Loại bỏ 100% virus * Độ bền sử dụng > 15 năm
* Màng 0,01 micron * Độ đục 0,1NTU  

 

Đảm bảo về mặt chất lượng:

Nguồn nước trước và sau khi lọc bằng hệ thống lọc tổng

Cam kết chất lượng: Khi quý khách hàng mua hàng tại Công ty Cổ Phần Smart Việt, chúng tôi xin cam kết về hàng chính hàng và chất lượng nước đầu ra từ máy lọc. Nếu khách hàng chứng minh được nguồn gốc sản phẩm không phải hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài và nguồn nước không đủ tiêu chuẩn nước nguyên khoán, công ty chúng tôi xin bồi thường 2 lần giá trị mặt hàng và trực tiếp xin lỗi khách hàng.

Sau khi lắp đặt xong:

Lắp đăt tiện lợi - gọn gàng - sang trọng

Mua hệ thống lọc nước:
- Với những khách hàng ở Hà Nội bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội thợ chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút.

- Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn

>>> Máy lọc nước G6 sử dụng công nghệ màng lọc UF, công suất lọc lớn rất phù hợp lọc toàn bộ ngôi nhà, áp dụng cho vila, biệt thự, chung cư, lọc công suất lớn. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước tổng G6 là một nguồn nước sạch an toàn và có thể sử dụng ăn uống sinh hoạt.