• slider1
  • slider1
Tìm theo:

GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC CHO TOÀN BỘ NGÔI NHÀ

 

Giải pháp xử lý nước cho toàn ngôi nhà, được lắp đặt theo biệt thự, nhà tầng kiểu mẫu đem đến nguồn nước sạch trực tiếp nhanh chóng nhất đến tất cả mọi nơi trong ngôi nhà bạn, được sử dụng cho tắm giặt, nấu nướng, và cả uống trực tiếp..

Giải pháp lọc nước sử dụng cho gia đình gồm có 3 quá trình lọc nước theo tiêu chuẩn hiện đại, bạn có thể lọc tất cả các loại nước khác nhau từ nước giếng khoan, nước mưa, ao.. Bắt đầu từ quá trình lọc sơ cấp giúp loại bỏ hoàn toàn các chất cặn với kích thước lớn, sau đó là hệ thống lọc tổng với khả năng khử mùi, tạo khoáng, loại bỏ các độc tố của nước đem đến nguồn nước uống tinh khiết nhất cho gia đình bạn, nước được chuyển qua quá trình làm mềm để loại bỏ các chất canxi gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gây ra hư hại đến các thiết bị về lâu dài, sau quá trình xử lý nước sẽ được cung cấp đến tất cả các vòi bơm và các thiết bị chứa nước sinh hoạt của gia đình, tiện lợi cho việc sử dụng nguồn nước sạch an toàn tuyệt đối.

Smartviet cung cấp giải pháp xử lý nước cho gia đình, nhà ở biệt thự cao tầng, chất lượng với đội ngũ chuyên nghiệp làm việc uy tín đảm bảo đem đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến mọi nhà.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp trên toàn quốc nhé!