Tìm theo:

Hệ thống lọc nước tổng gia đình hidrotek 022T

Công suất: 1000L/H - 2600L/H

Thành phần: Máy lọc sơ cấp PRF + Máy lọc tổng ZYF

Độ bền: Sử dụng > 10 năm

Hoạt động: Tự động

Nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa...

Ứng dụng: Căn hộ, biệt thự...

Tính năng: Loại bỏ clo, hóa chất nguy hiểm. Loại bỏ hơn 95% cholorine, hóa chất, kim loại nặng như sắt, manga, amoni, asen, chất hữu cơ, vô cơ, màu và mùi vị khó chịu.

Nhà sản suất: Việt Nam
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 0 VNĐ
Giá bán: 38,200,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 2M6 HYDROTEK 022T

Hệ thống lọc tổng gia đình 2m3 hydrotek 022T với hệ thống bao gồm hai sản phẩm là Máy lọc sơ cấp PRF và Máy lọc tổng nước sinh hoạt gia đình ZYF sử dụng cho căn hộ, biệt thự… không những giúp chặn lọc tối đa các thành cặn bẩn, tạp chất, hợp chất hữu cơ, clo các ion kim loại nặng như sắt, manga, asen, amoni; diệt vi khuẩn, virut; khử màu và mùi khó chịu trong nước với công suất cao từ 1 m3/h đến 4,5m3/h; lắp ngay đầu nước vào, lưu lượng nước lớn phục vụ cho việc tắm rửa, nấu ăn, rửa rau quả.

 

CÁC VẤN ĐỀ CỦA NƯỚC SINH HOẠT

Dấu hiệu nhận biết các vấn đề của nước sinh hoạt

 

LỢI ÍCH TỪ HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 2M6 HYDROTEK 022T

 Lợi ích tuyệt vời trong giặt giũ và làm sạch 
+ Bảo vệ các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước cứng hoặc sắt, mangan có sẵn trong nước bị oxy hóa.
+ Giữ chậu rửa, bồn rửa, nhà vệ sinh sạch lâu hơn
+ Loại bỏ các đốm trắng trên thành bát đĩa, cốc, đồ thủy tinh, đồ sứ: Với nước cứng, bạn không thể rửa sạch hoàn toàn. Khi cốc, bát đĩa khô luôn hiện ra các đốm trắng lờ mờ trên thành cốc, đây có thể là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn ký sinh hoặc bám bẩn, gây khó chịu cho người sử dụng

 Tiết kiệm chi phí đến 30% và bảo vệ môi trường

 Tác dụng tuyệt vời với Sức khỏe và sắc đẹp

 Bảo vệ nguồn Nước uống trực tiếp

MÔ TẢ HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 2M6 HYDROTEK 022T

 

 

CHI TIẾT HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 2M6 HYDROTEK 022T

Hệ thống lọc tổng gia đình 2m6 hydrotek 022T là 1 hệ thống bao gồm 2 thiết bị: Máy lọc nước thô sơ cấp PRF (Pre-filter) + Máy lọc nươc tổng ZYF (Center filter)

 

   Hệ thống lọc tổng gia đình 2m6 hydrotek 022T là giải pháp tối ưu với hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động với khả năng loại bỏ các tác nhân hóa học độc hại trong nước, các loại hợp chất hữu cơ, rong, rêu, cặn đen, hiện tượng ố vàng  giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe người thân khỏi các tác nhân bệnh tật và ung thư. Sử dụng cho các căn hộ tại Hà Đông, Hoài Đức, Ba Đình, Gia Lâm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hoàn Kiếm hoặc nguồn nước tương đương

>>> Liên hệ với chúng tôi để biết nhiều hơn thông tin về thiết bị hệ thống và tư vấn lắp đặt tốt nhất của các chuyên viên giàu kinh nghiệm!