Tìm theo:

Hệ thống lọc nước sinh hoạt SMV 11

Mã sản phẩm : SMV 11
Trọng lượng : 150 kg
Công xuất : 1000 - 2.000 lít/giờ
Chất lượng lọc : Đạt chuẩn nước sinh hoạt
Mã cột composite : 1054
Xuất xứ : Việt Nam - Đài Loan - Malaysia
Bảo hành : 12 Tháng

 

Nhà sản suất: Liên Doanh
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 53,500,000 VNĐ
Giá bán: 47,200,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Hệ thống lọc nước sinh hoạt dành cho nước giếng khoan, nước máy, nước bị nhiễm kim loại năng thường có đặc điểm nhiễm kim loại nặng đặc biệt như Sắt, mangan, ... Nhiều độc tố tồn tại trong nước ngầm cần xử lý. Hệ thống lọc nước giếng khoan, nước máy... SMV 11 này rất phù hợp cho hộ gia đình dùng để xử lý nước trước khi đưa lên ted.

Cột composite: Thiết bị làm mềm nước sử dụng cột lọc 1352 chứa vật liệu chuyên dụng làm mềm nước nhập khẩu từ Anh cao cấp có khả năng hấp phụ, tái tạo cao.

- Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác...

- Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thay thế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Được thiết kế dạng van 5 cửa (Van cơ) có chế độ hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc.

Cốc lọc PP 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc bán tinh này trong mát

Màng siêu lọc UF BPO 6G nhập khẩu Malaysia.

- Thiết bị siêu lọc UF có kích thước lọc đến 0,01 micromet.

- Tác dụng: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn kích thước màng lọc (0,01 micron),  vi khuẩn, virut, ký sinh trùng gây bệnh trong nước..

- Có van xả tự động 4 chế độ, giảm thiểu nước thải bỏ, tự súc rửa vệ sinh định kỳ có thể cài đặt được thời gian súc rửa phù hợp.

- Không dùng điện, dùng pin 9V thay thế sau 1,5 năm giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng
- Vỏ máy bằng inox đúc có thể sử dụng đến 15 năm, lõi lọc dễ dàng thay thế , an toàn với sức khỏe  và bền vững với thời gian.

Mua Thiết bị lọc sơ cấp đầu nguồn SMV 11.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1411 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt của chúng tôi!