Tìm theo:

Hệ thống lọc nước sinh hoạt SMV 01

Mã sản phẩm SMV 01
Trọng lượng : 75 kg
Công xuất : 1000 - 3000 lít/giờ
Mã cột composite : 1054
Xuất xứ : Liên doanh
Bảo hành : 12 Tháng
Nhà sản suất: Việt Nam
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 8,200,000 VNĐ
Giá bán: 7,500,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Hệ thống lọc nước sinh hoạt dành cho nước giếng khoan, nước bị nhiễm kim loại năng thường có đặc điểm nhiễm kim loại nặng đặc biệt như Sắt, mangan, canxi, ... Nhiều độc tố tồn tại trong nước ngầm cầnxử lý. Hệ thống lọc nước giếng khoan SMV 01 này rất phù hợp cho hộ gia đình dùng để xử lý nước trước khi đưa lên ted.

Cột composite: Với thành phần là các hạt cát thạch anh chuyên dụng xử lý sắt, mangan, kim loại nặng... Cột composite được đấu nối bằng van 3 cửa có thể súc rửa cơ học. Phần lớn kim loại nặng sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

Cốc lọc bán tinh 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc bán tinh này trong mát.

 Với công suất lọc lớn 1000 - 3.000 lít/giờ thiết bị lọc nước sinh hoạt SMV 01 rất phù hợp lắp đầu nguồn, sau máy bơm, các thiết bị sử dụng nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt chuẩn sinh hoạt và có thể sử dụng để nấu ăn, rửa rau, tắm rửa thậm trí uống trực tiếp.

Hiện nay smartviet đang phân phối sản phẩm thiết bị xử lý nước sinh hoạt với chất lượng của dòng sản phẩm chính hãng cao cấp, đảm bảo việc lọc nước sinh hoạt cho gia đình bạn một cách hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1444 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm thiết bị xử lý nước sinh hoạt của chúng tôi!