• slider1
  • slider1
Tìm theo:

Hệ thống lọc nước muối biển công suất lớn

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay trên thế giới có hơn 1/3 dân số không có nguồn nước sạch để uống hàng ngày và con số này sẽ tiếp tục tăng đến ½ trong vòng hơn 10 nữa, vậy một nửa dân số toàn cầu sẽ như thế nào?

Một biện pháp đã được đưa ra để giúp giải quyết tình trạng này, đó chính là sử dụng nguồn tài nguyên nước biển bao la để tái tạo thành nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho sức khỏe con người. Hệ thống lọc nước muối biển trong hệ thống lọc nước cũng vì thế mà ra đời.


he thong loc nuoc muoi bien cong suat lon


Công nghệ lọc muối biển trong hệ thống lọc nước

Lý do tại sao nên sử dụng công nghệ lọc muối biển trong hệ thống lọc nước?

- Diện tích đại dương trên Trái Đất chiếm hơn 2/3, do vậy, nếu tận dụng được nguyền tài nguyên này sẽ giúp cho vấn nạn thiếu nước sạch mà con người đang gặp phải được giải quyết dễ dàng

- Trong nước biển hàm lượng muối chiếm rất cao, do vậy dù chúng có sạch trong đến mức nào thì cơ thể cũng không tiếp nhận được. Vì thế nên, sử dụng công nghệ lọc muối biển trong hệ thống lọc nước được xem là giải pháp tối ưu.

- Thiết bị lọc nước với công nghệ lọc muối biển dùng năng lượng mặt trời, gió,… hoàn toàn tự nhiên nên có thể tiết kiệm được chi phí

- Với công nghệ lọc muối biển trong hệ thống lọc nước được thiết kế nhiều công suất khác nhau dễ dàng giúp cho ngư dân luôn có nguồn nước sạch để dùng khi lênh đênh trên biển hàng tháng trời.


Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước có công nghệ lọc muối biển

Nước biển được lấy từ bất kỳ nguồn nước biển nào, vào bể đun sôi, sau khi hơi bốc lên sẽ được thu qua một bình lọc, tại đây, chỉ có những hơi nước nguyên chất mới có thể lọt qua màng, còn lại toàn bộ nguyên tố muối cũng như tạp chất cặn bẩn khác có kích thước lớn hơn đều được giữ lại. Tiếp theo, hơi nước sẽ được tích tụ và ngưng đọng tạo thành nước lỏng chảy xuống bồn chứa, sẵn sàng cung cấp nhu cầu sử dụng của người dân bất kỳ khi nào.

Ưu điểm của công nghệ lọc muối biển trong hệ thống lọc nước

- Cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn cho cơ thể mọi người

- Màng lọc cực kỳ nhỏ, sẽ loại bỏ tất cả mọi nguồn tạp chất cặn bẩn, chỉ còn lại nguồn nước tinh khiết nhất

- Là một trong những công nghệ hướng đến sự thân thiện với môi trường tự nhiên