Tìm theo:

Hệ thống lọc nước giếng khoan GK 02 (10-20 m3/h)

Nguồn nước : Nước máy, giếng, mưa
Xuất Xứ : Liên doanh
Cơ chế làm việc : Tự động
Công xuất lọc : 10.000 - 20.000 lít/h
Bảo hành : 12 Tháng
Nhà sản suất: Liên Doanh
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 0 VNĐ
Giá bán: 0 VNĐ
Thông tin chi tiết

Smart Việt xin giới thiệu hệ thống lọc nước giếng khoan có khả năng loại bỏ hơn sắt, kim loại, mangan.... Đây là hệ thống được xây dựng dựa trên giải pháp công nghệ hấp thụ trọn lọc hiện đại nhất hiện nay, cùng sự hỗ trợ của các vật liệu lọc thích hợp cho ra sản phẩm nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn Bộ y tế ban hành. Hệ thống có công suất lớn,với ưu điểm dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng thấp, có khả năng thu hồi vốn nhanh, mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong cùng ngành nước.

Hệ thống lọc nước giếng khoan của Smart Việt là sản phẩm thiết bị lọc nước được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp cùng với dàn khung kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, với kỹ thuật cao được chính chúng tôi làm và gia công bằng chất liệu Inox không gỉ, luôn đảm bảo được sự bền đẹp, chất lượng cũng như an toàn với người sử dụng. Hệ thống lọc nước giếng khoan cho ra chất lượng nước với những  tiêu chuẩn tốt nhất mang tới cho người sử dụng.

- Nguồn nước giếng khoan, giếng khơi, nguồn nước được lấy từ các mạch ngầm trong lòng đất.

- Nước ngầm chủ yếu nhiễm các kim loại nặng Sắt, Mangan, Asen, Canxi, Magie...

- Do cấu tạo địa chất, địa tầng từng vùng miền khác nhau nên mức độ ô nhiễm của các nguồn nước khác nhau.

- Do quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa nguồn nước ngầm bị nhiễm các tạp chất hữu cơ có nguồn gốc từ nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt.   

Mục đích sử dụng nguồn nước.

- Tùy theo theo mục đích sử dụng nước, nhu cầu chất lượng nguồn nước được chia như sau:

- Nước dùng cho sinh hoạt, dùng cho sản xuất.

- Nước dùng cho công nghệ chế biến thực phẩm, nấu bia, làm mềm nước.

 - Nước tinh khiết, nước uống đóng bình.   

Nguyên lý hoạt động.

( Hệ lọc dùng cho Cơ quan, Trường hoc, Nhà máy )

* Qui trình công nghệ lọc nước:

- Tháp làm thoáng oxy hóa tải trọng cao chế tạo bằng Inox 304: có cửa hút khí, cửa xả khí, các sàn đập trộn nước và Oxy trong không khí, để Oxy hóa các kim loại nặng.

Trong nước giếng khoan phổ biến nhất là các kim loại như sắt( tồn tại ở Fe2+) , Mangan ( Mn 2+)..

- Quá trình oxy hoá Fe: Nước giếng khoan được bơm lên tháp làm thoáng oxy hóa tải trọng cao. Tại đây không khí được đưa vào tháp, không khí đi ngược chiều với chiều rơi của các tia nước từ các sàn đập. Lượng không khí  được cấp vào từ 4- 6m3 khí cho 1m3 nước cần làm thoáng.

Tại tháp làm thoáng oxy hóa tải trọng cao xảy ra 2 quá trình đồng thời:

+ CO2 có trong nước giếng khoan sẽ thoát ra làm PH của nước ngầm tăng lên

+O2 có trong không khí sẽ hòa tan vào trong nước giếng khoan, tốc độ phản ứng oxy hóa tăng lên khi giá trị PH của nước tăng và nồng độ O2 hòa tan tăng

Việc thổi khí cưỡng bức vào nước trong tháp cao tải làm cho hàm lượng CO2 s sau làm thoáng giảm 75%, lượng O2hòa tan bằng 70% giá trị bão hòa.

Tháp cao tải phải đảm bảo đủ lượng oxy hòa tan cho cả quá trình oxy hóa sắt và Mangan. Tại đây Fe2+ được chuyển thành Fe3+ và kết tủa:

4Fe(HCO3)2 +O2 + 2H2O= 4Fe(OH)3 + 8CO2
- Quá trình oxy hoá Mn2+: Mn2+ được oxy hoá triệt để thành Mn3+ và  Mn4+ kết tủa dưới tác dụng của vật liệu xúc tác.

Quá trình khử Mn phụ thuộc vào độ PH của nước, PH càng cao tức là nồng độ ion H+ càng thấp thì tốc độ oxy hóa và thủy phân Mn càng lớn.

- Bình phản ứng lắng -  oxy hóa khử  chế tạo bằng Inox 304: Nước sau khi qua tháp oxy hóa tải trọng cao chảy vào bình phản ứng lắng để oxy hóa, làm kết tủa Sắt, Mangan, Kim loại nặng. Bể có chức năng trung chuyển và có thời gian lắng đọng  thủy phân sắt, Mn, Asen, …diễn ra hoàn toàn, đống thời tách một phần cặn kết tủa trước khi được máy bơm hút và đẩy qua các bình lọc áp lực.

- Bơm tăng áp: Hút nước từ bình phản ứng đấy sang thiết bị lọc áp lực

- Bình lọc áp lực vỏ Inox 304: chứa các vật liệu lọc tổng hợp, được chế tạo theo công nghệ của Pháp, qui trình lọc, xục rửa khoa học tiện lợi.

+ Than hoạt tính loại A : Có khả năng hấp thụ tốt các chất gây màu, mùi, khử độc, chất hữu cơ có trong nước

+ Vật liệu MQ7 ( Vật liệu quan trọng trong lọc nước giếng khoan ), Greensand ( Brasil) và có tác dụng xúc tác mạnh cho phản ứng oxy hóa Mn2+ thành Mn4+. Sử dụng cho xử lý Mangan và các kim loại nặng.

+ Vật liệu Filox, Cát Mangan, Sỏi, cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng.

Hình ảnh minh họa.


Mua hệ thống lọc nước giếng khoan GK 02 (10-20 m3/h)

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (04) 6269 1444 để nhận được tư vấn và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm thiết bị xử lý nước sinh hoạt của chúng tôi!