• slider1
  • slider1
Tìm theo:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho chung cư

Ô nhiễm nguồn nước đang là một vấn đề đáng lo ngại trong những năm gần đây. Đặc biệt ở các thành phố lớn, thực trạng nguồn nước bị đóng cặn ở ấm, phích nước khi đun sôi hay việc đóng cặn ở đường ống nước, ở vòi bình nóng lạnh hay vòi cấp nước ở máy giặt gây nhiều rắc rối trong sinh hoạt gia đình cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.


Việc lắp đặt các hệ thống lọc nước đầu nguồn nhằm làm mềm nước cứng trở nên quan trọng đặc biệt đối với các tòa nhà chung cư.


he thong loc nuoc dau nguon cho chung cu
 


Hoạt động của hệ thống lọc nước đầu nguồn cho chung cư

Việc lắp đặt một hệ thống lọc nước cho toàn bộ tòa nhà lớn phải đảm bảo kết nối được với các dòng nước chính vào nhà, nước sau khi đi qua hệ thống sẽ được phân chia tới tất cả các vị trí khác.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp loại bỏ các cặn bẩn, canxi, côn trùng, rỉ sét, và các tạp chất lẫn trong nước. Theo đó giúp cho các thiết bị phòng tắm, các máy nước nóng khi bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt, tăng tuổi thọ của các thiết bị.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước đầu nguồn cho chung cư


Các thành phần chính của hệ thống lọc nước đầu nguồn cho chung cư bao gồm

- Cột lọc nước Composite 1054

- Hạt cation.

- Sỏi

- Mangan

- Than hoạt tính

Bộ lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron.

Do nguồn nước đầu nguồn có thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt khác nhau, do đó, việc lựa chọn các vật liệu lọc nước cho hệ thống cũng khác nhau.

Các hệ thống lọc nước đầu nguồn cho chung cư được sử dụng phổ biến:

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn 3 cấp lọc hệ thống lọc nước thông minh

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn 2 cột lọc

- Hệ thống lọc nước tổng PP 20.

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn cho chung cư đạt tiêu chuẩn không chỉ là một biện pháp nhằm tiết kiệm các chi phí xử lý nước, hệ thống lọc nước sinh hoạt ở các công đoạn tiếp theo mà còn mang đến một nguồn nước chất lượng cho gia đình, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và các yêu cầu về sức khỏe.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt một hệ thống lọc nước đầu nguồn chất lượng cao còn giúp gia đình bạn có thể bảo vệ các thiết bị nhà tắm, nhà bếp, năng cao tuổi thọ và công suất sử dụng các thiết bị.