Tìm theo:

Giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà 022T25T9BB

Lọc sơ cấp: PRF 02

Lọc tổng: ZYF 02A 2T

Làm mềm: FCV 09 25T

Máy lọc nước: Tạo kiềm ion điện giải Crewelter 9BB

Công suất: 1000L/H - 2500L/H

Thành phần: Máy lọc sơ cấp PRF + Máy lọc tổng ZYF + Máy làm mềm nước FCV  + Máy điện giải Crewelter

Kích thước: D.804 x R.265 x C.1500mm

Độ bền: Sử dụng > 10 năm

Hoạt động: Tự động

Hệ thống lọc tổng cap cấp: Hiệu Hidrotek - China

Máy uống tại vòi ion kiềm cao cấp: Hiệu Crewelter - Hàn Quốc

Bảo hành: 2 năm

Nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa...

Ứng dụng: Căn hộ, biệt thự, lọc toàn bộ ngôi nhà ...

Tính năng: Loại bỏ clo, hóa chất nguy hiểm. Loại bỏ hơn 95% cholorine, hóa chất, kim loại nặng như sắt, manga, amoni, asen, chất hữu cơ, vô cơ, màu và mùi vị khó chịu, diệt sạch 99,9% vi khuẩn, virut và làm mềm nước đồng thời tạo ra hai loại nước là nước có tính kiềm dùng để uống giúp dự phòng, trị liệu ung thư và các loại bệnh khác và nước có tính axit dùng để vệ sinh cá nhân và các vật dụng gia đình.

Nhà sản suất: Đài Loan
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 0 VNĐ
Giá bán: 126,000,000 VNĐ
Thông tin chi tiết

HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 2M3 HYDROTEK 022T25T9BB

    Hệ thống lọc tổng gia đình 2m3 hydrotek 022T25T9BB là 1 hệ thống bao gồm bốn sản phẩm là Máy lọc sơ cấp PRF + Máy lọc tổng nước sinh hoạt gia đình ZYF + Máy làm mềm nước FCV + Máy lọc nước điện giải Crewelter sử dụng cho căn hộ, biệt thự… không những giúp chặn lọc tối đa các thành cặn bẩn, tạp chất, hợp chất hữu cơ, clo các ion kim loại nặng như sắt, manga, asen, amoni; diệt 99,9% vi khuẩn, virut; khử màu và mùi khó chịu, diệt vi khuẩn, virut đồng thời điên phân nước thành nước có tính kiềm và nước có tính axit với nhiều ứng dụng khác nhau, công suất cao từ 1 m3/h đến 2,5m3/h; lưu lượng nước lớn phục vụ cho việc tắm rửa, nấu ăn, rửa rau quả, pha trà, cà phê; làm đá, uống nước trực tiếp, vệ sinh đồ dùng và đặt biệt giúp dự phòng và trị liệu bệnh ung thư và các loại bệnh tật khác.

CÁC VẤN ĐỀ CỦA NƯỚC SINH HOẠT

Dấu hiệu nhận biết các vấn đề của nước sinh hoạt

LỢI ÍCH TỪ HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 2M3 HYDROTEK 022T25T9BB

Lợi ích tuyệt vời trong giặt giũ và làm sạch 
+ Bảo vệ các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước cứng hoặc sắt, mangan có sẵn trong nước bị oxy hóa.
+ Giữ chậu rửa, bồn rửa, nhà vệ sinh sạch lâu hơn
+ Loại bỏ các đốm trắng trên thành bát đĩa, cốc, đồ thủy tinh, đồ sứ: Với nước cứng, bạn không thể rửa sạch hoàn toàn. Khi cốc, bát đĩa khô luôn hiện ra các đốm trắng lờ mờ trên thành cốc, đây có thể là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn ký sinh hoặc bám bẩn, gây khó chịu cho người sử dụng

Tiết kiệm chi phí đến 30% và bảo vệ môi trường

Tác dụng tuyệt vời với Sức khỏe và sắc đẹp

Bảo vệ nguồn Nước uống trực tiếp

Giúp duy trì và cân bằng axit/kiềm trong cơ thể

Chống lão hóa, loại bỏ các gốc tự do có hại

Giải độc cơ thể, đào thải axit cặn dư, tăng sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể

Giúp món ăn trở nên ngon hơn, hấp thu dưỡng chất hiệu quả hơn

MÔ TẢ HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 2M3 HYDROTEK 022T25T9BB

CHI TIẾT HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 2M3 HYDROTEK 022T25T9BB

 

 

    Hệ thống lọc tổng gia đình 2m3 hydrotek 022T25T9BB là giải pháp tối ưu với hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động với khả năng loại bỏ các tác nhân hóa học độc hại trong nước, các loại hợp chất hữu cơ, rong, rêu, cặn đen, hiện tượng ố vàng, diệt 99,9% vi khuẩn, virut đồng thời làm mềm nước cứng giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe người thân khỏi các tác nhân bệnh tật và ung thư. Sử dụng cho các căn hộ tại Hà Đông, Hoài Đức, Ba Đình, Gia Lâm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hoàn Kiếm hoặc nguồn nước tương đương

>>> Liên hệ với chúng tôi để biết nhiều hơn thông tin về thiết bị hệ thống và tư vấn lắp đặt tốt nhất của các chuyên viên giàu kinh nghiệm!