Tìm theo:

Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O 250 lít

Công xuất: 250 lít/h
Cơ chế hoạt động: Tự động
Nguồn nước: Nước máy, nước giếng, nước mưa.
Tình trạng: Mới 100%
Nhà sản suất: USA
Tình trạng hàng:

Còn hàng

Giá thị trường: 0 VNĐ
Giá bán: 0 VNĐ
Thông tin chi tiết

 Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Công ty Cổ phần Smart Việt được nhập khẩu và lắp ráp dựa trên công nghệ màng lọc tiên tiến, với công nghệ màng lọc thẩm thấu RO loại bỏ các hạt tạp chất, phần tử kim loại nặng,vi sinh vật…có trong nước, chất lượng nước sau quá trình lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-250-lit

Nguyên lý hoạt động dây chuyền lọc nước tinh khiết RO

Bơm đẩy tạo áp lực để đưa nước vào bộ sơ cấp. Hệ thống này có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: Bùn, đất, cặn lơ lửng các rỉ sét…. Có kích thước >= 5µm

Nước được đưa vào cột lọc đầu tiên để loại bỏ các thành phần kim loại nặng có như Fe+, Mn+, Cu, Zn, điều chỉnh độ PH MT, giảm độ bền vững trong liên kết.

Sau đó được chuyển sang cột hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ nước ở đây sẽ được lọc khử các khoáng chất độc hại, khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong nước, hấp thụ amoniac, giải phóng Hyđrocacbon thơm và đa vòng…

Tiếp đó nước được đưa qua cột trao đổi Catrion  kết hợp cùng vale 5 cửa lọc trao đổi các ION là các hạt cation công đoạn đó có tác dụng loại bỏ thành phần làm tăng độ cứng của nước như: Ca, Mg, các chất ô nhiễm có trong nước, các kim loại nhẹ khác và làm mềm nước, làm tan vỡ các liên kết các gốc, loại bỏ hàm lượng selen, giảm các gốc muối Cl- ( clorua ).

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-250-lit-1

Thùng triệt tiêu trao đổi chứa các muối có chức năng hoàn nguyên các nguyên liệu lọc trao đổi.

Sau khi đi qua các công đoạn lọc trên, nước sạch sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển hệ thống này có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất bẩn còn lại trong nước mà các công đoạn lọc ở trên không lọc được và loại bỏ thành phần cặn hoặc nguyên liệu bị phá vỡ các lien kết sinh ra trong công đoạn trên ( nếu có ).

- Sau khi đi qua các công đoạn lọc trên, nước sẽ được đưa vào bơm tăng áp và đẩy qua bộ lọc an toàn ( 01µm ), sau đó qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược R.O.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-250-lit-2

- Khi nước được đưa vào hệ thống lọc RO điều khiển tự động ở đây nước được đi qua các màng lọc thẩm thấu ngược RO với kích thước lỗ lọc 0.001µm= 1 Nanomet với kích thước lỗ lọc nhỏ như vậy màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi. Nước ở đây đã đạt tiêu chuẩn về phương diện hoá học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế ( VN ).

Sau đó nước tinh khiết được chứa ở bồn Inox, tại bồn chứa nước tinh khiết được sục O3 bằng máy Ozone để tiệt khuẩn lần thứ nhất.

Nước tinh  khiết được bơm áp lực Inox tự động chuyển tiếp sang hệ thống lọc xác khuẩn. Tại đây nước sẽ được lọc bỏ hoàn toàn các thành phần chất tạp, chất lạ có trong nước và xác vi khuẩn chết trong quá trình khử trùng lần thứ nhất.

Nước tinh khiết được chuyển qua hệ thống đèn tiệt trùng UV tại đây nước được tiệt trùng toàn bộ vi khuẩn, đạt phương diện vi sinh.

Sau đó nước được chuyển công đoạn tráng và chiết bình hoặc chai

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-250-lit-3

 

Chức năng từng khối :

 1) Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển  thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

 2) Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn (conductivity)  hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

 3) Cột lọc thô, lọc tinh, màng  lọc RO xúc rửa tự  động hoặc bán tự động.

 4) Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh  khiết xuống thấp hơn mức qui định.

 5) Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

 6) Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện,suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp,dừng điện đột ngột.

 

Thông số kỹ thuật.

STT Tên thiết bị Đơn vị Số lượng
I Hệ thống lọc thô    
1 Bơm lọc thô (0,75 KW) Cái 01
2 Cột lọc Composite Cái 01
3 Vật liệu xử lý kim loại nặng Kg 45
4 Cát thạch anh Kg 45
5 Đá nâng pH Kg 20
6 Van 3 cửa Cái 01
II Hệ thống lọc Cacbon    
1 Cột lọc Composite Cái 01
2 Than hoạt tính Kg 140
3 Van 3 cửa Cái 01
III Hệ thống làm mềm nước    
1 Cột lọc Composite Cái 01
2 Hạt nhựa Catrionit Kg 140
3 Autoval tự động sục rửa, hoàn nguyên Bộ 01
4 Thùng chứa hóa chất hoàn nguyên Cái 01
IV Hệ thống tiền xử lý (lọc tinh)    
1 Fin lọc chứa 5 lõi Bộ 01
2 Lõi lọc 20inch (10-5mc) Cái 01
V Hệ thống lọc RO    
1 Màng lọc R/O 4040 Cái 01
2 Vỏ màng RO 4040 Cái 01
3 Bơm tăng áp trực đứng (1,1 KW) Cái 01
4 Bảng điều khiển Bộ 01
5 Linh kiện điều khiển Bộ 01
6 Van điện từ Cái 01
7 Van áp cao Cái 01
8 Van áp thấp Cái 01
9 Lưu lượng kế Cái 02
10 Đồng hồ áp Cái 02
11 Khung màng  + khung cột lọc Bộ 01
VI Hệ thống lọc vi sinh    
1 Đèn UV khử trùng Bộ 01
2 Máy sản xuất ozone (khử trùng) Cái 01
3 Vỏ lọc 20 inch Cái 01
4 Lõi lọc xác khuẩn 0,2 micron Cái 01
5 Đường ống lắp nội tuyến Bộ 01

 

Tại sao nên mua Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O 250 lít/h do chúng tôi phân phối?

Công ty cổ phần Smart Việt là đơn vị đi đầu trong phân phối sản phẩm thiết bị máy lọc nước công nghệ Nano uy tín hàng đầu thị trường đã từ rất lâu chỉ. Với kinh nghiệm nhiều hơn 4 năm trên thị trường thiết bị lọc nước chúng tôi đã cung cấp đến hơn 30 nghìn hộ gia đình việt trên rất nhiều các tỉnh khác nhau các quận huyện trong thành phố Hà Nội, tất cả các tỉnh lẻ trên toàn quốc gồm có Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Ninh bình Thanh Hóa, Thái Bình, Thái nguyên, Quảng Bình, Long An, An Giang, Bến tre, Cần Thơ, Bình dương..... Bên cạnh phân phối sản phẩm đến các hộ gia đình chúng tôi còn đảm bảo việc cung cấp cho nhiều văn phòng, khách sạn, nhà hàng, biệt thự trên khắp các tỉnh thành.

Với cam kết luôn về sản phẩm chất lượng mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích bất ngờ hơn rất nhiều mong đợi chúng tôi đã và đang ngày càng hoàn thiện bản thân trình độ, nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên và dịch vụ khách hàng. Khi mua các sản phẩm tại Smart Việt bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thỏa mái và yên tâm hơn về sản phẩm và nhu cầu thế linh kiện sau này, với các dịch vụ thay lõi lọc, sửa chữa thiết bị sau bảo hành, bởi chúng tôi luôn cung cấp mang đến cho các bạn sản phẩm chính hãng với các chế độ bảo hành cũng như dịch vụ sau bảo hành tốt nhất thị trường.


Mua Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O 250 lít/h.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số liên hệ (04) 6269 1411 để nhận được những lời tư vấn bổ ích nhất và đội kỹ sư về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ mang đến cái nhìn bao quát cho bạn về phương pháp lắp đặt thiết bị trong ít phút. Khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với những khách hàng không ở khu vực hà nội mà ở các tỉnh khác nhau, có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ linh hoạt trong việc hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ  bằng tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết của chúng tôi!